Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
màn hình led fullcolor p10 outdoor
Giá:  liên hệ

màn hình led fullcolor p10 outdoor  

Ledshow giới thiệu loại màn hình điện tử fullcolor ngoài trời ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Màn hình fullcolor được cấu tạo từ các module LED fullcolor ngoài trời chuyên dụng có độ sáng trên 4000mcd được dùng để hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có độ sáng, mưa hay độ ẩm cao. Cấu hình mỗi điểm ảnh của màn hình này gồm 3 loại bóng LED: Red; Green; Blue (viết tắt là RGB). Các loại cấu hình điểm ảnh thường có là: 1R1G1B, 2R1PG1PB hoặc 4R2PG2PB. 3 loại bóng LED này có thể nằm cạnh nhau trong 1 điểm ảnh đối với loại 1R1G1B hoặc nằm tại 4 góc của 1 điểm ảnh.

CatologueLed.bmp

Sử dụng màn hình fullcolor cho phép hiển thị được:16,7 triệu mầu đối với mức điều khiển 8 bit, 4 tỷ mầu với mức điều khiển 12 bit và 281 tỷ mầu với mức điều khiển 16bit. Mầu sắc được tổ hợp từ 3 mầu cơ bản là mầu đỏ (red); xanh lá cây (green) và mầu xanh dương (blue) mỗi mầu này được điều khiển ở mức 8 bít (256 mức mỗi mầu) hoặc 12 bit (4096 mức mỗi mầu) để tạo ra 16,7 triệu mầu hoặc 4 tỷ mầu. 
Với khả năng hiển thị tối đa 281 tỉ màu (tùy theo mức điều khiển màu)cho phép màn hình LED có thể hiển thị được tất cả các thông tin như một màn hình tivi với đầy đủ mầu sắc và hiệu ứng. Khả năng hiển thị hình ảnh, video, các định dạng file thông thường máy tính có thể hiển thị được và khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi như camera, đầu DVD, thiết bị video recoder... để hiển thị các thông tin trực tiếp lên màn hình điện tử). Công nghệ LED backlight vượt trội cho phép màn hình LED fullcolor có độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiếu sâu và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Màn hình LED fullcolor là công nghệ màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp nhất và cho chất lượng hình ảnh hiển thị tuyệt hảo nhất hiện nay.

Công nghệ điều khiển Virtual pixels cho phép tăng gấp 4 lần độ mịn của màn hình LED giúp cho các hình ảnh hiển thị mượt mà sắc nét. Công nghệ Virtual pixels làm tăng điểm ảnh mỗi chiều của màn hình lên gấp 2 lần (bao gồm cả điểm ảnh ảo).

Loại màn hình này có nhiều độ phân giải khác nhau để khách hàng tùy chọn theo yêu cầu sử dụng của mình. Các loại Pitch phổ biến bao gồm: P10, P12, P16, P20, P25, P31.25. Pitch càng lớn thì độ phân giải càng thấp và ngược lại.

Có 2 công nghệ LED được phát triển cho loại màn hình này là công nghệ DIP truyền thống và công nghệ SMD hiện đại. Công nghệ DIP truyền thống sử dụng các bóng LED oval cho phép tiết kiệm chi phí trong đó công nghệ SMD lại tăng chất lượng hiển thị với độ cân bằng mầu hoàn hảo, sự tươi sáng vượt trội của mầu sắc hình ảnh hiển thị và mở rộng tối đa góc nhìn của màn hình LED cả góc nhìn ngang và góc nhìn dọc với góc mở 1400 mỗi chiều. Công nghệ SMD là xu thế phát triển tất yếu của công nghệ và sẽ dần thay thế công nghệ DIP trong tương lai.

Ứng dụng:

- Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong các lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, bất động sản, các màn hình lắp đặt bên ngoài các tòa nhà.

- Ứng dụng làm màn hình cho thuê trong các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, giải trí, live show...

- Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử trong các lĩnh vực: thể thao văn hóa, các nhà thi đấu

- Ứng dụng làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội.

- Ứng dụng làm các bảng thông tin chào mừng tại trung tâm hoặc cửa ngõ ra vào các thành phố.

- Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin về kế hoạch, mục tiêu phát triển, trung tâm điều hành của các doanh nghiệp và trung tâm công nghệ

- Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin của chính phủ, các cơ quan đảng bộ, chính quyền


Cập nhật: 15/01/2012
Lượt xem: 4224
Lên trên