50 thương hiệu đắt giá nhất Trung Quốc

Vị trí số một trong số 50 thương hiệu đắt giá nhất Trung Quốc thuộc về China Mobile – hãng viễn thông di động có nhiều thuê bao nhất tại quốc gia này. Tổng trị giá của những thương hiệu này ước tính lên tới 280 tỷ USD.... .

Chi tiết
Bàn giao 251 căn nhà phố tại dự án EcoLakes Mỹ Phước

Ngày 18/12, Công ty cổ phần SetiaBecamex đã bàn giao 251 căn nhà phố thuộc khu Vườn Thiên Đàng, giai đoạn một của dự án khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước rộng 226 ha.... .

Chi tiết
Thống đốc Ngân hàng: Lạm phát cao không phải do quản lý tiền tệ

Giải trình trước Ủy ban Kinh tế và Thường trực Quốc hội, Thống đốc Nguyễn Văn Giàu thừa nhận những căng thẳng về lãi suất thời gian qua đã ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống kinh tế. Tuy vậy, không ít diễn biến lại nằm ngoài tầm với của chính sách kinh tế.... .

Chi tiết
Văn phòng

Trong khi chờ rà soát lại các chung cư làm văn phòng, Bộ Xây dựng vừa đề nghị thành phố Hà Nội không cấp mới giấy phép đăng ký kinh doanh cho các công ty đặt trụ sở tại khu nhà chung cư. Trong khi chờ rà soát lại các chung cư làm văn phòng, Bộ Xây dựng vừa đề nghị thành phố Hà Nội không cấp mới giấy phép đăng ký kinh doanh cho các công ty đặt trụ sở tại khu nhà chung cư.... .

Chi tiết
Nga tốn hàng chục tỷ USD cho World Cup 2018

Tổng hóa đơn dành cho World Cup 2018 của Nga được dự báo sẽ từ 20 đến 50 tỷ USD.... .

Chi tiết
12